top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Hướng dẫn cách SEO dành cho thuật toán Hummingbird

Từ khi được tung ra vào tháng 8 năm 2013 đến nay, thuật toán Hummingbird đã tạo ra một cơn gió lớn ở lĩnh vực tìm kiếm thông tin và vẫn đang tiếp tục tác động ảnh hưởng lớn lao.

Giờ đây các doanh nghiệp buộc phải thay đổi chiến lược quảng bá website của họ và thủ thuật SEO nếu muốn  lên top.

Dưới đây là một số chia sẻ về cách thức duy trì, khôi phục và cải thiện thứ hạng website dưới con mắt đánh giá gay gắt của thuật toán Hummingbird.

chim-ruoi

Chim ruồi là chú chim dễ thương, nhưng lại khiến nhiều SEOer đau đầu


Những gì chúng ta từng học đã không còn phù hợp

Một vài thứ hạng tìm kiếm của các khách hàng ngay lập tức được cải thiện, do thứ hạng của đối thủ bị đẩy xuống vì đã thất bại trong việc hòa hợp với các thay đổi thuật toán Google. Trong các trường hợp khác, chúng tôi thấy thứ hạng của các khách hàng của chúng tôi duy trì hoặc tăng lên do kết quả của những nỗ lực trước đó để xây dựng nên các kết quả tìm kiếm có hệ thống cho họ.

Dù có một phần nhỏ khách hàng của chúng tôi bị rớt hạng một chút, nhưng không có ai trong số đó vì thế mà bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì phương pháp SEO của chúng tôi vốn cùng chung quỹ đạo với Google. Với những khách hàng đã có kinh nghiệm bị giảm một vài hạng, những đánh giá của chúng tôi sẽ cho chúng tôi thấy được chúng tôi cần phải điều chỉnh như thế nào và điều chỉnh ở đâu để đưa chúng trở lại như xưa.

>