top of page

Làm thế nào để trang mới của bạn được Google index?

Để có cơ hội có được thứ hạng cao trên Google thì việc tất cả các trang trong website của bạn được index là vô cùng quan trọng, đặc biệt là những trang web bạn vừa mới tạo trong đó. Do vậy, để Google nhận ra và index những trang này là mối quan tâm hàng đầu của chủ sở hữu website khi vừa lập ra bất kỳ trang mới nào. Bài viết sau đưa ra cách giúp cho trang mới được index đúng cách bởi Google.Seo Viet Nam

How-to-Get-Your-New-Pages-Indexed-on-Google

Có phải bạn đã bổ sung các trang sản phẩm mới vào website trong mùa nghĩ lễ nhưng không nhận được lưu lượng truy cập mong đợi đối với những trang này? Trang web của bạn có thể đang gặp vấn đề về index. Việc Google hay các công cụ tìm kiếm khác index trang mới của mình  một cách nhanh chóng nhất có thể là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn trang web  có thứ hạng và được khám phá nhiều trên mạng. Và bây giờ chúng ta hãy tập trung vào việc làm thế nào để được index trên Google và làm thế nào để giải quyết vấn đề index trên các công cụ tìm kiếm.

Bắt đầu từ đâu?

Để kiểm tra trang web nào của bạn đã được index, chỉ cần chạy một trang web tìm kiếm bằng cách sử dụng site: domainname trên Google (phương pháp này cũng hoạt động trên Yahoo và Bing). Vì vậy, nếu tên miền của bạn là SEOBlogging.com, gõ site: SEOBlogging.com. Kết quả đưa ra một danh sách của tất cả các trang có tên miền giống bạn, bao gồm www và không có www cũng như URL tên miền phụ (ví dụ www.SEOBlogging.com và tương ứng là mail.SEOBlogging.com) đã được index. Nếu bạn chỉ muốn kiểm tra www URL của mình, gõ: site: www.domainname (tức là trang web: www.SEOBlogging.com)