top of page

Làm Content Creator Thì Không Thể Bỏ Qua Các Loại Content Sau

Content là một thuật ngữ rất rộng nhằm chỉ tất cả những yếu tố cấu thành nội dung. Người sáng tạo nội dung không chỉ truyền tải qua con chữ, sách báo mà còn thông qua các loại content khác nhau. Là một Content Creator, bạn sẽ không thể bỏ qua các loại content được sử dụng phổ biến nhất trong Marketing hiện nay. Cần hiểu được điều này để chọn được đâu là cách tiếp cận khách hàng phù hợp và hiệu quả nhất thông qua nội dung!!


Các loại content thông dụng 

Content dạng blog

Blog là một trong các loại content dùng để xây dựng nội dung phổ biến nhất hiện nay. Đây là 1 dạng của website, được chủ yếu dùng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục đích cải thiện chỉ số SEO. Các blog thường chia sẻ chủ đề liên quan đến lĩnh vực nào đó để cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc hoặc cũng có thể là bài viết thể hiện quan điểm của một cá nhân về vấn đề nào đó. 

content-blog

Dạng content phổ biến nhất phải kể đến Blog


Ưu điểm của dạng content blog đó chính là thu hút được nhiều lượt truy cập vào website từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… Việc gia tăng organic traffic thông qua các bài blog cần đầu tư về thời gian nhưng kết quả đạt được sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Content video</