top of page

Dịch vụ SEO HCM luôn có những giải pháp cho website của bạn

Kinh doanh là một chiến trường, đặc biệt ở một thị trường nhộn nhịp như TpHCM,  bạn không thể tránh khỏi sự cạnh tranh từ phía đối thủ. Cạnh tranh được thể hiện ở nhiều khía cạnh và hình thức khác nhau, ở đây chúng tôi đề cập đến vấn đề liên quan đến website.

Dịch vụ SEO HCM mang đến cho bạn kết quả thứ hạng từ khóa tuyệt vời, tuy nhiên nếu không có sự phòng bị thì website của bạn rất dễ bị chơi xấu. Bài viết sau đây chúng tôi đưa ra một số kiểu chơi xấu thường gặp:

1. Giảm thứ hạng từ khóa

Nhờ có dịch vụ SEO HCM, website của bạn đạt được những vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Nhưng đừng vì như thế mà bạn ngủ quên trong chiến thắng.

Bạn phải tiếp tục thực hiện SEO để có thể duy trì những vị trí này để hạn chế những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh làm đối với website của bạn.

# Đối thủ sẽ làm gì?

dich-vu-seo-hcm-2

Đặt link vào những website xấu

Một trong những vấn đề luôn được dịch vụ SEO HCM cân nhắc với khách hàng là việc đối thủ sẽ cố ý đặt link website của bạn lên trang web xấu trong lúc bạn chủ quan nhất.

Website đặt link của công ty bạn nếu không tốt, không ai đọc, nội dung không liên quan thì website của bạn sẽ bị đánh giá thấp.

Bạn có thể chủ động được

Dịch vụ SEO HCM sẽ giúp bạn kiểm soát những vấn đề này, có thông báo cho Google để công cụ tìm kiếm nhận ra và website bạn sẽ không bị phạt.

Nếu bạn đang tự mình làm về SEO thì hiện nay có rất nhiều công cụ để cho bạn kiểm tra và thông báo cho Google.

2. Hack website

Một vấn đề mà khách hàng đôi khi thắc mắc với dịch vụ SEO HCM là có lúc xảy ra hiện tượng không thể truy cập website, không xem được nội dung.

Đó chính là biểu hiện dễ thấy nhất khi website của bạn bị đối thủ hack. Lợi dụng vào website bạn có độ bảo mật kém nên họ đã chèn mã độc hoặc thay đổi thông tin.