top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Cách đơn giản để tăng truy cập vào website

Bạn có website và bạn muốn quảng bá cho nó ? Tuy nhiên bạn không có nhiều kinh phí để chạy quảng cáo?

Rất nhiều người sẽ chọn cách lên các trang rao vặt, forum để đăng bài quảng cáo cho công ty. Cách làm này cũng giống như phát tờ rơi ngoài đường, có hiệu quả nhưng cực kỳ thấp.

Liệu có cách nào hay hơn không?

Đó chính là sử dụng Guest Blog.

guest-blogging

1. Vậy Guest Blog là gì?

Là một cá nhân hoặc tập thể sở hữu một nhóm các website và blog chất lượng.

Công việc của bạn là đăng ký làm thành viên. Sau đó bạn sẽ soạn một bài viết có nội dung tốt và không copy, rồi up lên hệ thống site đó và đặt link dẫn về website của bạn.

2. Tại sao mô hình này lại có lợi hơn các trang rao vặt hay forum?

Google quy định, khi một website khác đặt link trỏ về website của bạn, nghĩa là website của bạn được 1 vote (phiếu bầu). Nếu website đó càng chất lượng thì điểm vote càng cao.

Việc bạn up bài quảng cáo lên các trang rao vặt cũng là đang tạo vote cho website của bạn. Tuy nhiên điểm vote từ các trang này thì thấp.

Bởi vì nội dung trên đây thường được copy, do bạn copy từ chính website của bạn để bưng qua đây. Cùng một nội dung bạn up y chang cho nhiều forum khác nhau.

# Còn mô hình guest blog thì sao?

Để được up lên hệ thống site này, nội dung không được copy. Vì thế khi bạn đặt link website của bạn nên đây điểm vote sẽ rất tốt.

Thứ hai, nội dung trên guest blog được tối ưu và hướng người dùng. Khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm và đọc bài của bạn, thấy thu hút sẽ bấm vào xem website, nhờ đó giúp bạn tăng truy cập.

Vì thế bài viết càng hay càng, theo hướng chia sẻ và có lợi cho người đọc, thì càng có nhiều người nhấn vào website của bạn.

Như vậy, website của bạn không chỉ được Google đánh giá tốt mà còn có thêm một lượng truy cập. Một công đôi chuyện, quá tuyệt phải không nào!

rao-can-website

Chỉ cần tham gia guest blog là bạn có thể đẩy nhanh việc quảng bá website.

3. Tham gia guest blog của GOBRANDING

GOBRANDING hiện có một hệ thống website và blog chất lượng. Thực tế chúng tôi chỉ dùng để làm dự án công ty.

Tuy nhiên, sau một thời gian chúng tôi quyết định mở một phần hệ thống cho các bạn tham gia guestblog.