top of page

5 sai lầm chủ yếu khi thực hiện SEO bạn nên tránh

Bài viết nêu ra và phân tích 5 sai lầm cơ bản về SEO mà hiện nay các nhà quản trị và chủ sở hữu website đang mắc phải, đó là: chất lượng backlinks thấp, nội dung sao chép và chất lượng kém, sử dụng các anchor texts không liên quan, quá nhiều nội dung truyền thông và cuối cùng là không thường xuyên cập nhật nội dung cho website. Seo Viet Nam

Trước khi đề cập đến những sai lầm về SEO, chúng ta hãy nhìn vào những gì đã xảy ra với SEO trong những tháng gần đây:

  1. Ngày 17 tháng mười năm 2014 Google tung ra Penguin 3.0 ( thuật toán xử phạt các trang web có spam backlinks )

  2. Ngày 23 tháng 9 năm 2014 Google tung ra bản cập nhật Panda 4.0 (Các thuật toán xử phạt các trang web có thư rác và nội dung kém chất lượng)

Google thường xuyên cảnh báo các quản trị web và chủ sở hữu trang web rằng họ không nên spam để có được thứ hạng và lượng truy cập cao hơn. Những bản cập nhật thuật toán đề cập ở trên cũng đã cảnh báo chúng ta về điều này. Những bản cập nhật dường như đang hét to lên rằng “Không được spam bất cứ thứ gì trên trang web nếu không website của bạn sẽ được biến mất khỏi kết quả tìm kiếm.”

Các công cụ tìm kiếm luôn muốn cung cấp những kết quả tốt nhất cho người tìm kiếm của nó vì vậy nếu muốn trang web của bạn xuất hiện trong những kết quả tìm kiếm thì  bạn cần phải chắc chắn rằng bạn không mắc 5 sai lầm 5 cơ bản về SEO dưới đây:

1. Chất lượng Backlinks thấp


Low-Quality-Links-Kills-Your-Website

Backlinks được xem như phiếu ủng hộ trang web của bạn nhưng điều này kh