top of page

4 thói quen sai lầm khi thực hiện SEO cần phá bỏ trước năm 2015

Bài viết tổng hợp 4 việc sai lầm mà SEO đang làm nhằm thao túng kết quả tìm kiếm kéo theo những hậu quả khôn lường của nó đối với website trong năm 2014. Để có được những kết quả tốt và ổn định, bạn cần phải xác định lại chiến lược SEO của mình trước thềm năm 2015. Seo Viet Nam

Destroy_Bad_SEO_Practices

Một trong những điều ngạc đáng ngạc nhiên nhất về SEO đó là nó luôn luôn thay đổi. Seo không những giữ vững các chiến lược digital marketing cho công ty mà còn đảm bảo cho mọi người không ngừng đạt được kết quả lớn hơn và tốt hơn.

Bây giờ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có thời gian và nguồn lực để thực hiện SEO, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể xây dựng website của bạn để có xếp hạng cho các từ khóa liên quan nhất .

Đó tất nhiên là những việc bạn phải làm nhưng cũng có một số việc chính mà bạn nên tránh để đạt được nhiều lợi ích và quyền hạn trên công cụ tìm kiếm. Đây là những hoạt động phổ biến rộng rãi trong các doanh nghiệp và các công ty SEO với mục đích tao túng kết quả trên công cụ tìm kiếm.

Nhồi nhét từ khóa


keyword density

Nhồi nhét từ khóa là việc lặp đi lặp lại một từ khóa cụ thể trong một phần nội dung để tăng khả năng xếp hạng cho các từ khoá đó.

Trong quá khứ, kỹ thuật này tốt cho rất nhiều từ khóa, nhưng bây giờ nó đã trở thành một căn cứ để Google xác định tính xác thực về nội dung của một trang cụ thể khi so sánh với các trang tương tự.

Điều này thực sự gây bất lợi cho sự thành công của website khi thực hiện kỹ thuật này.

Mua links


buy links

Chúng ta đang dần đi hết năm 2015, và paid links vẫn là một chủ đề lớn đáng quan tâm của các