top of page

10 sai lầm thường gặp cần tránh trên trang web địa phương

Có được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm là việc vô cùng khó khăn khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành nghề kinh doanh. Nếu công cụ tìm kiếm phát hiện sai lầm của bạn, rất khó để khôi phục cũng như có được thứ hạng. Do vậy, trước khi nói đến việc xây dựng một website tối ưu, ít nhất bạn phải đảm bảo không gây ra sai lầm cũng như không vi phạm các nguyên tắc của Google. Seo Viet Nam

seo

Chúng ta phải làm gì để thành công trên tìm kiếm địa phương trong năm 2015?

Sau đây là 10 thủ thuật giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh trong năm 2015.

1. Không chỉ tập trung vào thương hiệu

Nhiều chủ doanh nghiệp cảm thấy họ chỉ nên tập trung vào thương hiệu của mình, tuy nhiên đôi khi  thương hiệu chính là yếu tố mà bạn không cần phải quan tâm nhiều.

Hãy suy nghĩ về điều này. Nếu bạn là doanh nghiệp duy nhất trong ngành nghề kinh doanh thì bạn không cần phải tối ưu hóa nó. Nhiều khi, bạn là doanh nghiệp duy nhất hoặc một trong số những lựa chọn của khách hàng thì việc đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình còn quan trọng hơn thương hiệu.

2. Không chỉ tập trung vào bán sản phẩm hay dịch vụ

Bạn sở hữu một trang web và đang bán những thứ gì đó nhưng không có nghĩa là bạn nhồi nhét chúng trên trang web của mình.

Mỗi đối thủ cạnh tranh trong ngành nghề kinh doanh đang bán sản phẩm hay dịch vụ tương tự với bạn. Do đó, bạn cần phải tạo nên sự khác biệt. Hãy nói về việc kinh doanh hay câu chuyện của bạn: “ đánh bại đối thủ cạnh tranh là việc quan trọng hơn nhiều”

3. Đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng mình biết người khác muốn gì.

Nhiều người nghĩ rằng khách hàng chỉ đến trang web của họ từ các truy vấn tìm kiếm trên Google cho một truy vấn cụ thể nào đó. Điều này hoàn toàn không đúng.

Thay vì nghĩ như vậy, bạn nên tạo một trang web tuyệt vời với một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Khi đó, sẽ có khách hàng tự tìm đến bạn.

4. Đừng quên tối ưu hóa các yếu tố On-Site địa phương

Một khi bạn tập trung vào các yếu tố nội dung của website ở trên, bạn cần thiết lập các yếu tố tối ưu hóa địa phương một cách chính xác bởi vì vẫn có nhiều doanh nghiệp tập trung vào SEO truyền thống và quên đi các yếu tố địa phương.