top of page

Công ty SEO từ khóa website chuyên nghiệp, uy tín số 1 TPHCM

GOBRANDING là công ty SEO chuyên nghiệp, uy tín đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư từ Nhật Bản. Mang sứ mệnh cung cấp giải pháp tối ưu website toàn diện cho các doanh nghiệp Việt, GOBRANDING tự hào đã SEO thành công cho hàng trăm lĩnh vực ngành nghề, giúp hàng ngàn website lên top và giữ vững vị trí trên trang nhất Google.

Tự hào là công ty SEO website hàng đầu Việt Nam

Trong gần 10 năm qua, sự kết hợp giữa các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực SEO đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của GOBRANDING ở nhiều mặt:

 • Quy mô lớn mạnh: với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực SEO, GOBRANDING luôn hướng đến mục tiêu nâng cao sự hài lòng khách hàng. Để làm được điều này, trong suốt những năm qua GOBRANDING không những mở rộng quy mô hoạt động từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội mà còn tập trung đầu tư, bổ sung kiến thức chuyên môn cho nhân sự.

Mở rộng quy mô và tập trung đầu tư nhân lực là mục tiêu của GOBRANDING.

Mở rộng quy mô và tập trung đầu tư nhân lực là mục tiêu của GOBRANDING.

 • Chất lượng dịch vụ dẫn đầu: trải nghiệm dịch vụ SEO tại GOBRANDING bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia SEO tại Việt Nam là những người am hiểu chuyên môn, giúp khách hàng tìm đúng điểm yếu website đang gặp phải, tiến hành tối ưu lại những lỗi này, nâng cao nội lực website, đưa website vào top Google một cách bền vững. Đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản giúp GOBRANDING tiếp cận với những công nghệ SEO mới và đưa ra những định hướng tối ưu tốt nhất cho website khách hàng. Đồng thời GOBRANDING sở hữu hệ thống Support chuyên nghiệp giúp cập nhật tiến độ dự án, trao đổi, phản hồi với khách hàng một cách nhanh chóng.

Mỗi dự án SEO tại GOBRANDING đều được nghiên cứu, tối ưu và thực hiện theo quy trình bài bản.

Mỗi dự án SEO tại GOBRANDING đều được nghiên cứu, tối ưu và thực hiện theo quy trình bài bản.

 • Luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng: bằng chứng là con số khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tại GOBRANDING luôn tăng mỗi ngày. Khách hàng trải đều ở tất cả các nhóm ngành và trên toàn quốc. Điều này một lần nữa khẳng định GOBRANDING là một công ty SEO uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt.

10 điểm khác biệt của công ty SEO GOBRANDING


1. Chiến lược SEO đúng mục tiêu doanh thu

Mục tiêu của một công ty làm SEO không chỉ đơn giản là quá trình đưa từ khóa lên top mà còn mang về doanh thu cho khách hàng. Do đó, chiến lược SEO đúng mục tiêu doanh thu của GOBRANDING giúp tối ưu website một cách toàn diện.

 • Gia tăng cơ hội bán hàng: tập trung nghiên cứu những từ khóa bán hàng có khả năng mang lại doanh thu, tối ưu những từ khóa này để tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website: quá trình tối ưu tổng thể từ nội dung, hình ảnh, tốc độ tải trang… nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Mục đích biến những cuộc dạo chơi trên website thành những điều có giá trị như đơn hàng, cuộc gọi, thông tin khách hàng…

2. SEO cam kết đúng thời hạn

Quy trình SEO tại GOBRANDING có lộ trình và hạng mục các công việc rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng dễ dàng theo dõi dự án ở từng giai đoạn. Mọi công việc đều bám sát vào quy trình SEO đã thống nhất với khách hàng, cam kết:

 • Đúng thời gian cho từng hạng mục công việc.

 • Đúng thời gian từ khóa lên top sau 6 tháng (cơ chế không thu phí được áp dụng nếu từ khóa nằm ngoài trang nhất).

 • Đúng thời gian hoàn thành dự án.

3. Kỹ thuật SEO an toàn

Kỹ thuật SEO an toàn phải đảm bảo đủ thời gian để tối ưu tổng thể website, vì vậy một dự án SEO tại GOBRANDING cần khoảng 6 tháng để tất cả từ khóa lên top Google. Bù lại, khách hàng sẽ được đảm bảo website tuân thủ đúng các thuật toán Google, không gây hại cho website.

4. SEO từ khóa lên top bền vững

SEO bền vững bắt nguồn từ những kỹ thuật SEO an toàn. Khi lựa chọn công ty SEO web GOBRANDING, bạn sẽ an tâm về thứ hạng từ khóa được giữ vững, duy trì được lượng khách hàng truy cập lâu dài, không sợ rớt top ngay khi kết thúc dự án.

5. Báo cáo chi tiết khách hàng định kỳ

Khách hàng tại GOBRANDING sẽ được nhận báo cáo chi tiết về dự án sau 6 tháng và 12 tháng. Trong quá trình thực hiện, ở mỗi giai đoạn hoàn thành GOBRANDING sẽ gửi thêm các báo cáo như báo cáo hoàn tất bài viết SEO, báo cáo hoàn tất landing page, báo cáo hoàn tất tối ưu website…

6. Hệ thống quản lý dự án độc quyền

Hệ thống Support là hệ thống quản lý dự án độc quyền tại GOBRANDING cho phép khách hàng trao đổi, tương tác trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tự động kiểm tra thứ hạng và email thông báo tình trạng dự án cho khách hàng mỗi ngày. Thông qua hệ thống này, khách hàng còn có thể chủ động theo dõi tiến độ thực hiện của dự án đang ở giai đoạn nào, nắm bắt được tình hình một cách nhanh nhất.

7. Dịch vụ SEO từ khóa hơn 10 năm kinh nghiệm từ Nhật Bản

Công ty SEO từ khóa GOBRANDING là công ty SEO đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư từ Nhật Bản. Thừa hưởng hơn 10 năm kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia từ Nhật Bản, kết hợp với việc am hiểu thị trường của đội ngũ SEO tại Việt Nam, GOBRANDING đã giúp hơn 2.000 website lên top Google.

8. Là đối tác chiến lược của công ty SEMRUSH

Trong năm 2020, GOBRANDING đã ký kết thành công với công ty SEMRUSH cung cấp độc quyền công cụ SEO SEMrush (công sụ SEO hàng đầu thế giới) tại thị trường Việt Nam. Đây là công cụ SEO giúp bạn dễ dàng nghiên cứu từ khóa, phân tích các chỉ số của website, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh một cách chính xác…

9. Cung cấp giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp

Hướng đến mục tiêu giúp tất cả các doanh nghiệp Việt xây dựng và phát triển thương hiệu trên môi trường internet, GOBRANDING cung cấp các giải pháp Marketing Online toàn diện nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng như: SEO, Content Marketing, Email Marketing, Google Ads…

10. Đội ngũ chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình

GOBRANDING luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Với đội ngũ chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình, mọi thắc mắc luôn được giải đáp kịp thời, chính xác và làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ làm việc công ty SEO GOBRANDING

Trụ sở chính công ty SEO TP. Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại toà nhà GOBRANDING số 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp.HCM, công ty SEO GOBRANDING có khu vực làm việc ở tầng 6 – 7 – 8. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, là nơi giao thoa giữa nhiều quận, GOBRANDING tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể nhanh chóng đi gặp khách hàng và thuận tiện cho khách hàng ở nhiều khu vực có thể đến thăm công ty.

Trụ sở chính công ty GOBRANDING nằm ở quận Tân Bình.

Trụ sở chính công ty GOBRANDING nằm ở quận Tân Bình.

Chi nhánh công ty SEO Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh và phục vụ lượng khách hàng lớn ở khu vực phía Bắc, năm 2018 GOBRANDING đã mở rộng thêm chi nhánh hoạt động tại Hà Nội. Địa chỉ làm việc nằm tại tầng 7 tòa nhà Việt Á, số 9 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Là một trong những con phố có tốc độ phát triển nhanh chóng, cùng với vị trị địa lý thuận lợi, kết nối được nhiều quận trong thành phố, văn phòng tại Hà Nội tạo điều kiện để khách hàng có thể đến trực tiếp công ty tham quan và nhận tư vấn thêm về dịch vụ.

Chi nhánh công ty SEO GOBRANDING nằm ở Hà Nội.

Chi nhánh công ty SEO GOBRANDING nằm ở Hà Nội.

Những con số ấn tượng công ty SEO GOBRANDING đã làm được

Kết quả sau gần 10 năm hoạt động, GOBRANDING đã lập nên những con số ấn tượng!

 • Tối ưu hơn 2.209 website theo chuẩn thuật toán Google.

 • Tổng số lượng từ khóa tăng thứ hạng là 22.090 từ.

 • Số khách hàng hài lòng, có những phản hồi tích cực lên đến 1.549 người.

 • Giúp 2.209 website tăng lượng truy cập đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Khách hàng đã thành công dự án SEO cùng với công ty GOBRANDING

GOBRANDING đã làm hài lòng trên 1500 khách với hơn 22.000 từ khóa lên top và nhiều dự án được khách hàng tin tưởng duy trì dịch vụ trong nhiều năm liền.

Những khách hàng tiêu biểu đã thành công với dự án SEO tại GOBRANDING

Những khách hàng tiêu biểu đã thành công với dự án SEO tại GOBRANDING.

Với chúng tôi, làm SEO không chỉ để đưa từ khóa lên trang nhất Google mà còn là quá trình giúp đỡ khách hàng tạo ra giá trị trong kinh doanh, mang về doanh thu. Ở mỗi dự án SEO đều tuân thủ theo nguyên tắc SEO bền vững – SEO an toàn – SEO hiệu quả. Vì vậy, hãy để GOBRANDING đồng hành cùng bạn chiếm lĩnh trang nhất Google và phát triển thương hiệu trực tuyến vững mạnh.

Nhận phân tích website và báo giá dịch vụ SEO

Yêu cầu đã được gửi thành công

Có thể bạn quan tâm

CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Email Marketing là gì? Cách làm Email Marketing hiệu quả
CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Customer Journey là gì – chìa khóa thấu hiểu insight khách hàng
CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Tải mẫu kế hoạch chiến lược Marketing 2023
Bài Viết mới nhất
Technical SEO là gì? Cách tối ưu Technical SEO hiệu quả cho Website
Technical SEO là gì? Cách tối ưu Technical SEO hiệu quả cho Website
Navigation là gì? Nguyên tắc xây dựng Web Navigation
Navigation là gì? Nguyên tắc xây dựng Web Navigation
DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký DMCA bảo vệ bản quyền cho Website
DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký DMCA bảo vệ bản quyền cho Website
Conversion rate là gì? 5 cách tối ưu tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website
Conversion rate là gì? 5 cách tối ưu tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website
Bounce rate là gì? Thủ thuật tối ưu tỷ lệ thoát trang hiệu quả
Bounce rate là gì? Thủ thuật tối ưu tỷ lệ thoát trang hiệu quả
Alt Text là gì? Cách tối ưu Alt Text khi SEO hình ảnh
Alt Text là gì? Cách tối ưu Alt Text khi SEO hình ảnh
bottom of page