top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Danh Sách Công Ty Marketing Online Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thời đại số hóa, các doanh nghiệp có thể tận dụng được hàng loạt các cơ hội tiếp thị đến công chúng. Tuy nhiên, việc xây dựng một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng như bắt kịp các xu hướng công nghệ mới là điều không phải dễ dàng với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Bởi những lý do này, việc tìm kiếm và thuê dịch vụ từ các công ty Marketing Online chuyên nghiệp là cách hành động tốt nhất để vận hành các hoạt động trực tuyến của doanh nghiệp một cách hiệu quả. 

Việc thuê một công ty Marketing Online có thể xem như một bước đi quan trọng. Bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố để đảm bảo rằng doanh nghiệp đã chọn được dịch vụ tốt và phù hợp nhất. Bài viết này SEO VietNam mang đến cho bạn danh sách các công ty Marketing Online chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Cùng đón xem!!!


1. GOBRANDING – Công ty Marketing Online chuyên nghiệp

Công ty CP Global Online Branding – gọi tắt là GOBRANDING được đánh giá là công ty Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Với vốn đầu tư cũng như công nghệ từ Nhật Bản, GOBRANDING mang đến cho khách hàng dịch vụ Digital Branding toàn diện, giúp phát triển khách hàng tiềm năng đa kênh và mở rộng cơ hội bán hàng với ngân sách phù hợp. 

Các dịch vụ Marketing Online mà GOBRANDING cung cấp bao gồm: 

  1. Dịch vụ Marketing online

  2. Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO

  3. Dịch vụ SEO

  4. Dịch vụ Content Marketing

  5. Dịch vụ quảng cáo (Google Ads, Facebook Ads, Youtube, Linkedin… )

  6. Dịch vụ Email marketing

  7. Phân tích website đối thủ cạnh tranh

  8. Dịch vụ tối ưu tốc độ website


cong-ty-marketing-online-1

GOBRANDING cũng cam kết phối hợp chặt chẽ với bộ phận Marketing Inhouse của mỗi doanh nghiệp như một team thống nhất để tạo nên sức mạnh to lớn và đạt được mục tiêu chung. Công ty đã được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn, trong đó tiêu biểu có thể kể đến là tập đoàn Kangaroo, Khu công nghiệp Long Hậu, The Mira Hotel, NaviWorld,… Hiện nay, công ty có 2 văn phòng làm việc tại 2 thành ph