top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Tiếp thị đám đông: Bí quyết để xếp hạng cao từ dịch vụ SEO top Google

Một trong những chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả nhất đưa bạn lên vị trí hàng đầu được gọi là tiếp thị đám đông! Chiến lược này khai thác vào nguồn tài nguyên không giới hạn của các diễn đàn và cộng đồng để xây dựng các liên kết ngược chất lượng. Các nghiên cứu cho biết chỉ có 2% các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sử dụng nó để xếp hạng cao hơn trong Google và bạn có thể tận dụng lợi thế đó để dẫn đầu cuộc đua trong dịch vụ SEO top Google.

tiep-thi-dam-dong-bi-quyet-de-xep-hang-cao-tu-dich-vu-seo-top-google

Tiếp thị đám đông: Bí quyết để xếp hạng cao từ dịch vụ SEO top Google


Tiếp thị đám đông là gì?

Tiếp thị đám đông là một phương pháp SEO khai thác sức mạnh của các diễn đàn và cộng đồng kỹ thuật số để xây dựng các liên kết ngược tự nhiên và có liên quan. Mặc dù đây là một phương pháp khá tốn thời gian và thường bị bỏ qua, nhưng nó có thể giúp chiến dịch SEO của bạn tăng thứ hạng trên Google.

tiep-thi-dam-dong-la-gi

Tiếp thị đám đông giúp chiến dịch SEO của bạn tăng thứ hạng trên Google


Nên sử dụng nền tảng nào cho chiến dịch tạo liên kết tiếp theo?

Chọn một nguồn có liên quan, rõ ràng và không có nội dung rác cho chiến dịch tiếp thị đám đông nên nằm trên đầu danh sách của bạn. Các nguồn lực bạn nên xem xét là:

Bình luận trên Blog

Xây dựng liên kết với các bình luận blog không đáng để nỗ lực nữa. Hầu hết chúng đều được kiểm duyệt kém hoặc hoàn toàn không được kiểm duyệt, có nghĩa là chúng là nơi sinh sôi của những kẻ gửi thư rác. Điều này làm cho các blog trở thành một nguồn không phù hợp cho các mục đích xây dựng backlink.

Xem lại các trang web

Các trang web đánh giá được hầu hết người dùng tin cậy và là cơ hội hoàn hảo để xây dựng danh tiếng tốt cũng như nâng cao mức độ đáng tin cậy và nhận thức về thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, chúng sẽ không giúp bạn tiến xa hơn về mặt xây dựng liên kết, vì những trang web đó bị giới hạn về số lượng và phạm vi.

Mạng xã hội và trang web hỏi đáp

Nếu mối quan tâm chính của bạn là thúc đẩy lưu lượng truy cập và định hình khả năng hiển thị thương hiệu của bạn, thì các nền tảng xã hội như Quora và Reddit nên là lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng họ không đẩy yếu tố SERP nhiều như vậy. Do đó, nếu ưu tiên hàng đầu của bạn được xếp hạng cao hơn trong Google Tìm kiếm, có lẽ bạn nên cân nhắc lựa chọn tiếp theo của chúng tôi.

Diễn đàn/cộng đồng thích hợp

Các diễn đàn nhắm mục tiêu, được kiểm duyệt tốt được hàng nghìn người truy cập và chứa đầy tương tác xã hội. Các diễn đàn và cộng đồng này là kho báu đang chờ được khai thác và các liên kết ngược từ các nền tảng này có thể giúp bạn tăng thứ hạng đáng kể trên Google.

Giá trị của chiến lược SEO từ dịch vụ SEO top Google

Tiếp thị đám đông phần lớn chưa được khám phá, có nhiều khả năng đối thủ cạnh tranh của bạn đã bỏ lỡ cơ hội tốt để kiếm tiền trên vô số các diễn đàn và cộng đồng có liên quan thích hợp với khán giả mục tiêu.

dich-vu-seo-top-google-1

Tiếp thị đám đông là cơ hội tốt để kiếm tiền trên các diễn đàn và cộng đồng có liên quan


Dưới đây là những đặc quyền bạn có thể nhận được từ một chiến dịch tiếp thị đám đông được lên kế hoạch khéo léo:

  1. Tạo một hồ sơ backlink đa dạng và mạnh mẽ được thúc đẩy bởi các liên kết từ các cộng đồng và diễn đàn có liên quan đến ngách

  2. Xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm do lượng liên kết không phải trả tiền thường xuyên được Google ưa thích

  3. Tăng nhận thức về thương hiệu, tiếp cận và hình thành niềm tin thương hiệu, nhờ vào tương tác thực của người dùng

  4. Nhận được sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập vào trang web của bạn có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng

Cách viết bình luận diễn đàn như một chuyên gia

  1. Sử dụng văn phong, ngữ pháp và tiếng lóng phù hợp: Hãy khiến nhận xét của bạn trông tự nhiên nhất có thể, kiểm tra các lỗi ngữ pháp và sử dụng tiếng lóng phù hợp với cảm nhận chung của chủ đề. Xem qua tất cả các bình luận và cố gắng sử dụng cùng một phong cách và tiếng lóng mà các thành viên diễn đàn khác đang sử dụng.

  2. Phân tích chi tiết bài đăng và tâm trạng chung: Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với bạn là đăng cùng một văn bản với liên kết ở khắp mọi nơi. Câu trả lời của bạn phải trông tự nhiên và độc đáo, nó không được nổi bật so với phần còn lại của các câu trả lời. Thu hút sự chú ý không cần thiết và bạn sẽ bị nghi ngờ về ý định quảng cáo. Đó là lý do tại sao bạn nhất thiết phải đọc kỹ bài đăng và làm cho câu trả lời của bạn hữu ích cho tác giả của bài đăng và thu hút những người dùng khác.

  3. Phần mềm để đăng hàng loạt là điều không nên: Không nên sử dụng phần mềm để đăng hàng loạt trong bất kỳ trường hợp nào. Điều chắc chắn sẽ khiến bạn bị coi là người gửi thư rác và bạn sẽ bị cấm ngay lập tức. 

  4. Bao gồm liên kết một cách tự nhiên: Liên kết đến trang web của bạn phải trông tự nhiên và được đề cập ngẫu nhiên nhất có thể với một anchortext phù hợp được chèn liền mạch vào văn bản. Các bình luận kiểu clickbait và quảng cáo hoặc bình luận có liên kết ngược ẩn sẽ bị quản trị viên diễn đàn xóa và thậm chí có thể ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn.

Xây dựng liên kết diễn đàn: Mũ trắng hay Mũ đen?

Tiếp thị đám đông nhằm mục đích trở thành một cách tiếp cận xây dựng liên kết tự nhiên và nếu nó được triển khai tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Một chiến dịch tiếp thị diễn đàn thành công có nghĩa là đăng nội dung hấp dẫn và hữu ích tạo ra tác động tối đa cho người đọc, mang lại lợi ích cho các thành viên diễn đàn và chứa các liên kết ngược có liên quan đến trang web của bạn, được đưa vào liên tục trong ngữ cảnh.

Chất lượng nên được ưu tiên hơn số lượng, do đó, gửi thư rác hoặc sử dụng phần mềm tự động để đăng câu trả lời là điều “không nên làm”. Những phương pháp này thường được gọi là phương pháp SEO mũ đen và đó không phải là những gì chúng tôi ủng hộ ở đây!

Kết luận

Tiếp thị đám đông có thể tốn nhiều thời gian và đòi hỏi rất nhiều công sức, nhưng nó có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong cuộc chiến giành thứ hạng cao hơn trên Google của bạn. Bạn chắc chắn có thể tự mình thực hiện nếu bạn có đủ thời gian rảnh và nguồn lực trong tay, nhưng ngay cả những người yêu thích SEO cũng thích giao nhiệm vụ lớn này cho các dịch vụ xây dựng liên kết đáng tin cậy. Bạn có thể tín nhiệm và giao nhiệm vụ này cho dịch vụ SEO như SEO VietNam –  công ty chuyên cung cấp các dịch vụ online marketing uy tín đến từ Nhật Bản.

Nhận phân tích website và báo giá dịch vụ SEO

Yêu cầu đã được gửi thành công

Có thể bạn quan tâm

CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Email Marketing là gì? Cách làm Email Marketing hiệu quả
CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Customer Journey là gì – chìa khóa thấu hiểu insight khách hàng
CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Tải mẫu kế hoạch chiến lược Marketing 2023
Bài Viết mới nhất
Technical SEO là gì? Cách tối ưu Technical SEO hiệu quả cho Website
Technical SEO là gì? Cách tối ưu Technical SEO hiệu quả cho Website
Navigation là gì? Nguyên tắc xây dựng Web Navigation
Navigation là gì? Nguyên tắc xây dựng Web Navigation
DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký DMCA bảo vệ bản quyền cho Website
DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký DMCA bảo vệ bản quyền cho Website
Conversion rate là gì? 5 cách tối ưu tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website
Conversion rate là gì? 5 cách tối ưu tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website
Bounce rate là gì? Thủ thuật tối ưu tỷ lệ thoát trang hiệu quả
Bounce rate là gì? Thủ thuật tối ưu tỷ lệ thoát trang hiệu quả
Alt Text là gì? Cách tối ưu Alt Text khi SEO hình ảnh
Alt Text là gì? Cách tối ưu Alt Text khi SEO hình ảnh
bottom of page