top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Cách tạo mục lục trong WordPress dễ dàng

Bạn muốn sáng tạo nội dung một bài Blog khá dài trên website của mình bằng tất cả kinh nghiệm và chuyên môn của mình? Tuy nhiên, sau khi đọc lại bài viết dưới góc nhìn của một khách hàng, rất khó để tóm gọn được những nội dung chính trong bài viết đó và không hề dễ dàng để di chuyển đến mục mình quan tâm. Khi đó, bạn nghĩ ngay đến việc tạo mục lục trong WordPress nhưng lại chưa biết cách làm? Trong bài viết này, SEO VietNam sẽ hướng dẫn bạn Cách tạo mục lục trong WordPress nhé!

1. Lợi ích của việc tạo mục lục trong WordPress

Mục lục trong bài viết sẽ giúp người đọc dễ dàng di chuyển đến phần họ muốn mà không cần phải kéo chuột quá lâu. Đồng thời, nó như một bảng sắp xếp nội dung của bạn được ngăn nắp và dễ hiểu hơn.

Chẳng hạn, với một bài viết có nội dung khá dài như thế này nếu không có mục lục rất khó để giữ chân khách hàng lâu hơn. Vì nó được phân chia thành khá nhiều mục nên khi đọc đến một số mục con khách hàng sẽ không nắm được nó thuộc phần nào. Để biết được bắt buộc họ phải kéo ngược lên trên xác định. Tuy nhiên, khi có mục lục sẽ khác, người đọc sẽ có được một cái nhìn tổng quan về nội dung bài viết trước khi tìm hiểu về nó. Vì vậy, việc xác định được