top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Phát triển doanh nghiệp Startups với mẹo SEO Website tổng thể uy tín

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp trực tuyến. Là một doanh nghiệp mới thành lập, bạn có thể cần một dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín để phát triển doanh nghiệp của mình. Nhưng ngân sách có thể là một vấn đề đối với công ty khởi nghiệp của bạn. Các doanh nghiệp mới thành lập không có ngân sách lớn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc tiếp thị kỹ thuật số. Nhưng họ vẫn có thể tận dụng các dịch vụ SEO trong phạm vi ngân sách. 

seo-khoi-nghiep

Phát triển doanh nghiệp của bạn với các mẹo SEO Website tổng thể uy tín cho Startup


SEO cho Startup là gì?

Nói đến SEO mọi người thường nghĩ về một cái gì đó tiêu tốn nhiều ngân sách. Nhưng đối với SEO cho các công ty khởi nghiệp, sự khác biệt chính đối với kế hoạch SEO thông thường là các gói SEO khởi nghiệp có giá cả phải chăng với ngân sách ít hơn. Các công ty khởi nghiệp cần có kết quả nhanh chóng trong khi sử dụng các dịch vụ SEO, đó là lý do tại sao kế hoạch SEO Startup sẽ ít tốn thời gian hơn và mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác cho các doanh nghiệp. 

Tại sao bạn cần SEO cho khởi nghiệp?

Ngày nay SEO đã trở thành một yếu tố bắt buộc đối với các doanh nghiệp, bất kể nếu bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hoàn toàn trực tuyến hay là một doanh nghiệp khởi nghiệp bán trực tuyến. SEO là cần thiết cho tất cả các loại hình kinh doanh khởi nghiệp.

Một gói SEO sẽ giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn. Doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm chất lượng và tuyệt vời cho khách hàng nhưng bạn có nghĩ rằng nó đang tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu? Đó là lý do tại sao bạn cần một kế hoạch SEO khi mới khởi nghiệp – Bạn cần tiếp thị dịch vụ hoặc sản phẩm của mình đến đúng đối tượng mục tiêu.

nhung-dieu-ban-can-cho-seo-khoi-nghiep

SEO là cần thiết cho tất cả các loại hình kinh doanh khởi nghiệp


Những điều bạn cần cho SEO khởi nghiệp

SEO doanh nghiệp nhỏ cũng yêu cầu những thứ và nguồn lực giống như chiến dịch SEO thông thường. Sau đây là ba tài nguyên chính mà bạn cần chuẩn bị cho SEO khởi nghiệp. Có thể kể ra nhiều thứ nữa như công cụ SEO, phần mềm,… nhưng những yếu tố cơ bản và quan trọng hơn được đề cập dưới đây.

Thời gian

Tất cả các kế hoạch SEO đều yêu cầu thời gian thích hợp. Sử dụng dịch vụ SEO là một công việc tốn nhiều thời gian. Bạn phải ấn định thời gian cụ thể cho kế hoạch SEO Startup của mình.

Tiền bạc

Tiền là yếu tố quan trọng mà bạn cần khi thực hiện SEO cho doanh nghiệp khởi nghiệp của mình.

Kỹ năng

Kỹ năng không phải lúc nào cũng cần thiết để. Bạn có thể thuê những người có kỹ năng làm việc cho bạn. Tiêu tiền sẽ giúp bạn có được những người có kỹ năng và nguồn lực hữu ích.

Các bước để phát triển kinh doanh với SEO Website tổng thể trong phạm vi ngân sách

BƯỚC 1: Đặt mục tiêu SEO Startup của bạn

Bước đầu tiên là đặt mục tiêu cho công ty khởi nghiệp của bạn. Doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn có thể có một số mục tiêu SEO cụ thể. Những mục tiêu này có thể liên quan đến khối lượng lưu lượng truy cập mà bạn cần cho trang web của mình, một số doanh số bán hàng, chuyển đổi, v.v. Có rất nhiều điều cần ghi nhớ như một mục tiêu trong chiến dịch SEO. Trước khi bắt đầu với chiến dịch SEO, bạn phải đặt mục tiêu theo yêu cầu của doanh nghiệp.

BƯỚC 2: Xác định thời gian bạn cần

Thời gian cũng rất quan trọng đối với SEO khởi nghiệp như tiền bạc. Ngân sách và thời gian cần thiết là hai yếu tố chính cần xem xét. Bạn cần tự hỏi mình có thể dành bao nhiêu thời gian cho SEO hàng ngày. Cùng với điều này, bạn phải xác định cần bao nhiêu thời gian để đạt được các mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho SEO của mình.

BƯỚC 3: Tạo hệ thống đo lường

Đo lường kết quả SEO của bạn là rất quan trọng khi bạn đang làm việc trong phạm vi ngân sách. Tạo một hệ thống đo lường thích hợp cho chiến dịch SEO của bạn là cần thiết. Có nhiều cách khác nhau để đo lường sự thành công của chiến dịch SEO của bạn như đặt một số chỉ số để theo dõi dưới dạng KPI. 

BƯỚC 4: Lập chiến lược SEO hiệu quả

Bây giờ bước tiếp theo là thực hiện một chiến lược SEO hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Chiến lược SEO của bạn nên được phát triển dựa trên ngân sách của doanh nghiệp. Chiến lược SEO của bạn sẽ bao gồm tất cả những thứ như mục tiêu SEO, yêu cầu SEO, kinh phí được phân bổ, thời gian và nguồn lực được phân bổ, v.v.

BƯỚC 5: Nhận tài nguyên cần thiết

Trong bước này, bạn cần có được tất cả các tài nguyên cần thiết mà bạn đã đề cập hoặc thêm vào chiến lược SEO của mình. Tất cả các tài nguyên cần thiết phải luôn sẵn sàng trước khi bạn bắt đầu chiến dịch SEO. Cho dù bạn định làm mọi thứ một mình hay bạn sẽ thuê một dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín bên ngoài, bạn cần có tất cả các nguồn lực cần thiết. Nếu không có nguồn lực, bạn không thể đạt được thành công trong chiến dịch SEO của mình. 

BƯỚC 6: Phân tích và so sánh trước khi mua

Khi bạn nhận được tất cả các tài nguyên cần thiết cho mình, thì ngân sách cho chiến dịch SEO của bạn có ý nghĩa rất lớn. Giá sẽ khác nhau cho các tài nguyên khác nhau. Từ các nhà phân tích SEO đến các công cụ SEO, bạn sẽ phải phân bổ quỹ phù hợp cho các nguồn lực. Nhưng bạn cần phải phân tích và so sánh tất cả các mức giá trước khi mua bất cứ thứ gì. Mua tất cả mọi thứ mà không phân tích hoặc so sánh sẽ dẫn đến tình huống vượt quá ngân sách của mình.

BƯỚC 7: Bắt đầu với Kiến thức cơ bản & Nâng cao 

Bất kể bạn đã đặt mục tiêu SEO gì cho doanh nghiệp khởi nghiệp của mình. Bạn cần thực hiện những điều cơ bản như SEO on-page, SEO offpage và tạo backlink làm nền tảng cho chiến dịch SEO của bạn. Từ cơ bản đến nâng cao sẽ có rất nhiều thứ mà bạn cần phải đề cập trong chiến dịch SEO của mình.

Tốt hơn là bạn nên hợp tác với một đại lý có thể cung cấp dịch vụ SEO Website tổng thể chuyên nghiệp có thể đảm nhận tất cả các khía cạnh của SEO để bạn có thể tập trung vào việc phát triển công ty khởi nghiệp của mình. Bạn có thể tham khảo các gói SEO của GOBRANDING có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tối ưu hóa của bạn và cải thiện thẩm quyền kinh doanh và xếp hạng nhanh hơn.

BƯỚC 8: Đo lường ROI

Bước cuối cùng sẽ được thực hiện sau khi bạn đạt được mục tiêu SEO của mình. Các mục tiêu khác nhau sẽ đạt được với thời hạn khác nhau. Bây giờ đã đến lúc tính toán chi phí cho các chiến dịch SEO của bạn, các nhiệm vụ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải đo lường tỷ lệ hoàn vốn đầu tư cho tất cả các nhiệm vụ SEO được thực hiện.

Kết luận

SEO cho một công ty khởi nghiệp phải thân thiện với ngân sách. Vì các công ty khởi nghiệp thường không muốn chi nhiều tiền cho tiếp thị kỹ thuật số hoặc tiếp thị trực tuyến. Nhưng tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn thông qua tiếp thị kỹ thuật số là rất quan trọng đối với thời nay.

Nếu bạn muốn đạt được thành công với SEO Startup trong phạm vi ngân sách nhưng lại không thể tập trung quá nhiều nguồn lực, Công ty SEO sẽ là một lựa chọn tốt cho một dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Nhận phân tích website và báo giá dịch vụ SEO

Yêu cầu đã được gửi thành công

Có thể bạn quan tâm

CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Email Marketing là gì? Cách làm Email Marketing hiệu quả
CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Customer Journey là gì – chìa khóa thấu hiểu insight khách hàng
CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Tải mẫu kế hoạch chiến lược Marketing 2023
Bài Viết mới nhất
Technical SEO là gì? Cách tối ưu Technical SEO hiệu quả cho Website
Technical SEO là gì? Cách tối ưu Technical SEO hiệu quả cho Website
Navigation là gì? Nguyên tắc xây dựng Web Navigation
Navigation là gì? Nguyên tắc xây dựng Web Navigation
DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký DMCA bảo vệ bản quyền cho Website
DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký DMCA bảo vệ bản quyền cho Website
Conversion rate là gì? 5 cách tối ưu tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website
Conversion rate là gì? 5 cách tối ưu tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website
Bounce rate là gì? Thủ thuật tối ưu tỷ lệ thoát trang hiệu quả
Bounce rate là gì? Thủ thuật tối ưu tỷ lệ thoát trang hiệu quả
Alt Text là gì? Cách tối ưu Alt Text khi SEO hình ảnh
Alt Text là gì? Cách tối ưu Alt Text khi SEO hình ảnh
bottom of page