top of page

5 điều cần lưu ý khi xây dựng website mà bạn cần biết ngay

Website là phương tiện kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên môn trường internet. Vì vậy giao diện website đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thành công của doanh nghiệp. Nhưng nhiều doanh nghiệp chưa sở hữu một giao diện website chuẩn chuyên nghiệp. Bạn phải lưu ý những vấn đề gây khó chịu theo cảm nhận người dùng như sau.


1. Logo của công ty

Logo công ty là phận nổi bật hơn hết trong tất cả chi tiết có trong website, vì logo là thương hiệu của 1 doanh nghiệp. Điều này hết sức quan trọng, nếu logo của website chúng ta kém nổi bật so với những chi tiết khác thì điều đó là không nên.

Báo Mới

Logo nổi bật trên website (Nguồn: Internet)

Lưu ý: Khi phối màu cho giao diện website, bạn nên chọn màu cùng tông màu với màu của logo khi thiết kế. Tạo sự đồng nhất cho tổng thể một website.

2. Hình ảnh và Video

bai-viet-dang-vidieo

(Nguồn: Internet)

Theo thông kê 70% người dùng khi ghé thăm 1 trang web, thì hình ảnh và video sẻ thu hút sự chú ý và không gây nhàm chán, so với một nội dung toàn chữ với chữ. Nên hình ảnh và video phải chất lượng, thực tế. Không nên sử dụng những tấm hình không chất lượng, vỡ nét, bể hình..vv.

3. Chèn quảng cáo ads vào trang

Việc kiếm thêm thu nhập từ quảng cáo adsence là rất tốt. Nhưng nếu chúng ta chèn quá nhiều thì điều này sẽ gây khó chịu cho người dùng. Chúng ta nên cân nhắc tới viếc chèn mã quảng cáo ads vào khu vực hợp lý trên website.

quang-cao-website

(Nguồn: Internet)

4. Tương thích với nhiều thiết bị

Website có chức năng responsive là một su thế tất yếu của website chuyên nghiệp hiện nay, bạn nên lưu ý về vấn đề này. Nêu website của bạn không có tính năng này thì cân nhắc tới việc cân nhắc tới việc nâng cấp website.

Xây dựng website phù hợp cho từng lĩnh vực khác nhau

(Nguồn: Internet)

5. Tốc độ load website

Tốc độ load website nó ảnh hưởng rất nhiều khi xây dựng website. Bạn nên khác phục ngay vấn đề này, vì khách hàng sẽ chuyển tới trang web khắc nếu sau 3s mà website bạn chưa load xong.

(Nguồn: Internet)

#cảithiệnwebsite #phươngphápSEO #SEOonpage #tốiưuhoáwebsite

Nhận phân tích website và báo giá dịch vụ SEO

Yêu cầu đã được gửi thành công

Có thể bạn quan tâm

CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Email Marketing là gì? Cách làm Email Marketing hiệu quả
CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png