top of page

Ngày 23/9/2014: Webcast “Thành công với tái định vị SEO trong công ty”

Ngày 23/9 tới Digital Marketing Depot sẽ có một bài thuyết trình mang tên “Repositioning SEO Inside Your Company So Everyone Wins”. Bài thuyết trình sẽ thảo luận nhiều vấn đề về tầm quan trọng của SEO đối với sự thành công của công ty.

Digital Marketing Depot sẽ thuyết trình chuyên đề “Repositioning SEO Inside Your Company So Everyone Wins”(tạm dịch: thành công với tái định vị SEO trong công ty) vào thứ 3 ngày 23/9/2014 lúc 1 giờ( múi giờ EDT-miền đông Bắc Mỹ). Webcast sẽ thảo luận về lý do và làm thế nào để công ty của bạn đạt nhiều lợi nhuận từ việc tái định vị SEO trong công ty nhằm quảng bá thương hiệu. Jessica Bowman, người sáng lập kiêm CEO/SEOinhouse và Matt Roberts, Tổng giám đốc điều hành của Linkdex sẽ thảo luận vấn đề làm thế nào để một chương trình SEO có thể mang lại một nguồn năng lượng mới cho việc kinh doanh của bạn, nâng cao tỉ lệ khách hàng click chuột vào quảng cáo, làm thế nào để có thứ hạng cao hơn trong trang tìm kiếm cũng như một viễn cảnh tươi sáng hơn cho việc kinh doanh của bạn.

Đăng ký miễn phí ngay bây giờ tại Digital Marketing Depot.

Với sự thuyết trình từ 2 chuyên gia hàng đầu về SEO, “Repositioning SEO Inside Your Company So Everyone Wins” sẽ là cơ hội quý báu để nhiều lãnh đạo công ty bắt đầu nhìn lại và định hướng quảng bá thương hiệu cho công ty.

Nguồn: SearchEngineLand