top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Majestic là gì? Tổng quan về Majestic SEO

Các trang web muốn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm cần dựa vào yếu tố quan trọng là backlinks (liên kết ngược). Vì vậy điều cần thiết là bạn phải biết backlink có đang hoạt động tốt hay không. Hoặc so sánh trang web với các đối thủ để khám phá các cơ hội liên kết mới hay khắc phục sự cố backlinks hỏng. Và Majestic chính là giải pháp tuyệt vời nhất để phân tích và xây dựng backlinks được nhiều chuyên gia SEO lựa chọn. Bài viết này mang đến cái nhìn tổng quan nhất về công cụ SEO hữu ích này!!


Majestic là gì?

Majestic là “kho” backlinks lớn nhất trên thị trường hiện tại với độ sâu của dữ liệu không một công cụ nào có thể sánh bằng. Nói như thế là bởi, Majestic không phải là công cụ SEO “tất cả trong một” như Moz Pro, Ahrefs hay SEMrush mà toàn bộ những gì nó làm đều xoay quanh backlinks. Công cụ hữu ích này cho phép người dùng xem xét các số liệu liên kết của chính họ hoặc trang web của đối thủ.

majestic-1

Majestic là công cụ chuyên về backlinks


Bất kỳ sự sụt giảm nào về thứ hạng từ khóa hoặc lưu lượng truy cập đều có thể là kết quả của việc xây dựng backlinks. Majestic giúp bạn dễ dàng xác định các liên kết tốt, liên kết có thể gây hại, điểm mạnh của đối thủ cạnh tranh và thậm chí cung cấp báo cáo trực quan. 

Tại sao nên sử dụng Majestic?

Majestic là công cụ được nhiều chuyên gia SEO đánh giá cao bởi nó hoạt động chuyên sâu và mang lại hiệu quả trong việc xây dựng hồ sơ liên kết: