top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Landing page là gì? 5 bước thiết kế Landing page đẹp!

Landing page là gì? Cách thiết kế Landing Page đẹp và chuyên nghiệp đòi hỏi những yếu tố nào? SEO VietNam mời bạn tìm hiểu chi tiết về Landing page trong bài viết sau đây nhé!


1. Landing page là gì?

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu về Landing Page nghĩa là gì? Landing Page là một trang web có tên miền, giao diện và nội dung tựa như trang web bình thường. Tuy nhiên, Landing page lại đơn giản hơn và chỉ chủ yếu tập trung vào một nội dung nhất định. Nó thường tập trung vào một nội dung như giới thiệu một sự kiện, dịch vụ mới của doanh nghiệp, đưa ra những chương trình khuyến mãi, khai trương cửa hàng,…

Ví dụ về Landing Page: Chương trình khai trương cửa hàng X, giới thiệu sản phẩm mới của nhãn hàng Y hay sự kiện Z danh cho các doanh nhân trẻ,…

Landing page cũng được gọi là trang đích (trang mục tiêu) bởi vì nó chỉ nhắm đến mục đích nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho website. Và nó được ví như một người bán hàng chuyên nghiệp bởi vì nó có khả năng thuyết phục khách hàng truy cập vào và thực hiện các hành động mục tiêu mà bạn mong muốn.

Bạn có thể thiết kế Landing page ở các dạng:

  • Landing page nằm trong một website: có thể là trang chủ hay một trang bất kỳ trên website như https://gwebbot.com/

  • Nằm riêng biệt trên một tên miền: khi thiết kế Landing page ở dạng này doanh nghiệp muốn nhắm đến mục đích là triển khai một sự kiện, dịch vụ nổi bật và đo lường được hiệu quả của Landing page đó.


Landing page là gì?