top of page

Làm sao để tăng sự gắn kết với các user của bạn (và có được nhiều link liên kết hơn nữa) P1

Đối với những người làm SEO, sự kết nối với các user là một vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Vì điều này thể hiện chất lượng của nội dung bài viết trên website, cũng như thể hiện giá trị mà website này mang lại cho những người xem nó để Google dựa vào đó mà đánh giá chất lượng của website. Có rất nhiều cách thức để giúp bạn cải thiện độ thu hút của website như: blog comments, khảo sát ngắn, những câu hỏi, mạng xã hội v.v… Nhưng áp dụng những yếu tố đó như thế nào cho tốt thì đó mới là điều quan trọng. – Seo VietNam

Người ta thích liên kết tới nội dung thể hiện những dấu hiệu của sự sống. Nếu bạn có một hoạt động cộng đồng, thì người ta thường có khả năng quay trở lại nhiều hơn – Và điều này sẽ làm tăng cơ hội cho chúng ta khi họ cần liên kết tới một cái gì đó, thì đó sẽ là bạn.

Trong thời đại này, tất cả chúng ta cảm thấy sợ những người đang liên kết tới website của chúng ta, có được những người xem thích hợp là những khán giả thật sự của bạn và liên kết với bạn như là một thứ gì đó tốt đẹp?

Chúng ta nói nhiều về việc tạo ra sản phẩm, nội dung hữu ích. Chúng ta nói về việc lan truyền nó ra ngoài xã hội. Điều mà chúng ta đã không đề cập nhiều tới chính là sự ràng buộc user với nội dung đó. Vì vậy, hãy đào sâu hơn và xem nó liên kết như thế nào (đầy hy vọng!) giúp bạn tạo ra nhiều nội dung và link phù hợp và tuyệt vời hơn nữa.


hinh-1

Blog Comments

Người ta thường thảo luận về những bài viết trên Search Engine Land, đã thành đặc tính rồi. Những cuộc đối thoại này xuất hiện trên những các trang xã hội bên ngoài như Facebook và Twitter, cũng như trong những khu vực comment trên từng bài viết.


hinh-2