top of page

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của một link sau những cập nhật của Google?

Sau những cập nhật thuật toán của Google, việc đánh giá chất lượng của một website là vô cùng quan trong để biết được ưu nhược điểm nhằm cải thiện trang web tốt hơn. Sau đây là những căn cứ cụ thể giúp bạn đánh giá chất lượng website của mình. Seo VietNam

google-backlinks

Khi bạn xây dựng links cho website, bạn luôn muốn đạt được những kết quả lâu dài. Điều này không có nghĩa là đầu tư thời gian vào các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vì bạn sẽ có những thành công ngay tức khắc nhưng chỉ là nhất thời.

Các cập nhật thuật toán gần đây của Google sẽ hiển thị các lỗi chính mà các backlinks của bạn mắc phải. Vậy làm thế nào để đánh giá chất lượng của một website? Thế nào là một website tốt và bạn nên lấy links từ những website như thế nào?

1. Tất cả các backlinks tự động đều không tốt

Tất cả các backlinks được tạo ra một cách tự động đều không có ảnh hưởng tích cực đối với xếp hạng website. Tuy nhiên, nếu những backlinks tự động này sử dụng rel=nofollow thì bạn không cần phải lo ngại gì cả.

Nếu như bạn sử dụng công cụ tạo ra các backlinks tự động với số lượng lớn, bạn nên loại bỏ những backlinks này để tránh bị phạt bởi Google.