top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Kiến thức về Organic SEO cho thương hiệu từ các dịch vụ SEO tự nhiên

Nếu bạn nhập tên thương hiệu của mình vào Google Tìm kiếm. Bạn sẽ thấy gì? Khi ai đó đang tìm kiếm về thương hiệu của bạn. Bạn muốn nội dung của mình thống trị trang kết quả tìm kiếm (SERP).

Ngày nay, kết quả thu được từ tìm kiếm có thương hiệu trông khác so với khi các nhà tiếp thị kỹ thuật số bắt đầu tối ưu hóa. Hãy xem xét bối cảnh của các kết quả không phải trả tiền. Có thể có trên một trang tìm kiếm ngay bây giờ. Chúng bao gồm kết quả địa phương, kết quả video, kết quả hình ảnh, kết quả tin tức,…

Hãy cùng tìm hiểu về Organic SEO có thương hiệu với các kiến thức của dịch vụ SEO tự nhiên. Đây sẽ là những kiến thức rất hữu ích từ dịch vụ SEO đối với việc làm SEO cho thương hiệu của bạn.


Tìm kiếm có Thương hiệu là gì?

Tìm kiếm có thương hiệu xảy ra khi ai đó nhập tên thương hiệu vào công cụ tìm kiếm. Các nhà tiếp thị cho thương hiệu đó hy vọng mục đích đằng sau hành động này. Là một sự quan tâm thực sự từ khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại.

Tuy nhiên, có nhiều lý do khác khiến một người có thể tìm kiếm thương hiệu. Các đối thủ cạnh tranh, nhà đầu tư tiềm năng hoặc các ứng viên đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới. Khi người dùng đang tìm kiếm thương hiệu của bạn. Bạn hy vọng rằng họ đánh vần chính xác tên thương hiệu của bạn. Nếu không, bạn có thể dễ dàng mất lưu lượng truy cập đó. Việc thêm lỗi chính tả vào chiến dịch tìm kiếm PPC được gắn thương hiệu có thể hữu ích.

seo-thuong-hieu

Tìm kiếm có thương hiệu là một phần rất quan trọng chiến lược SEO của doanh nghiệp


Chống nhầm lẫn tìm kiếm có thương hiệu trong SERPs

Những rủi ro khác xảy ra khi mọi người đang tìm kiếm một thương hiệu có tên giống với tên khác, hoặc thậm chí là một sự mô phỏng. Điều này xảy ra hàng triệu lần mỗi ngày với các tên thương hiệu giống nhau và với những thứ khác.

Trong thời đại tiếp thị kỹ thuật số, các thương hiệu nên suy nghĩ lại về việc tạo ra một công ty có cùng tên với một thương hiệu hoặc đối tượng khác, nếu có thể. Sự nhầm lẫn trong tìm kiếm thương hiệu cũng xảy ra khi khán giả của công ty không hiểu đầy đủ tên thương hiệu là gì.

Các nhà tiếp thị nên tập trung vào các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu để chống lại việc sử dụng sai thương hiệu trên thị trường. Giáo dục khán giả về sự hiện diện của bạn bằng cách sử dụng tên thương hiệu nhất quán sẽ khuyến khích việc áp dụng và độ chính xác.

Xây dựng các tiêu chuẩn sử dụng tên thương hiệu vào giọng nói / giọng điệu và các nguyên tắc biên tập để đảm bảo tất cả nhân viên đều tuân theo và góp phần vào việc sử dụng tên thương hiệu phù hợp trên thị trường.

Các nhà tiếp thị có thể đo lường tác động của những nỗ lực của họ trong báo cáo Cụm từ tìm kiếm bên trong bảng điều khiển. Và hy vọng, theo thời gian, các tìm kiếm có thương hiệu chính xác sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, vì điều đó đang xảy ra, các nhà tiếp thị cần tập trung vào những gì họ có thể kiểm soát, bao gồm cả việc tối ưu hóa cho tất cả các vị trí trong kết quả tìm kiếm được gắn thương hiệu.

Tối ưu hóa cho tất cả các phần của SERP

Việc tối ưu hóa cho tất cả các khả năng kết quả của công cụ tìm kiếm đòi hỏi rất nhiều tài nguyên. Mặc dù các nhà tiếp thị thường muốn trang web của họ xuất hiện ở vị trí không phải trả tiền đầu tiên. Khi ai đó nhập tên thương hiệu của họ (ngay trong chiến dịch quảng cáo có thương hiệu). Không phải tất cả các thương hiệu đều có thể xác nhận kết quả địa phương, kết quả tin tức, v.v.

Tương tự, kết quả tin tức sẽ chỉ có thể truy cập được. Đối với các thương hiệu đang được đề cập trong các ấn phẩm