top of page

Internet sẽ biến mất trong tương lai?

Giám đốc điều hành Google đưa ra dự đoán rằng Internet sẽ biến mất trong tương lai. Seo Viet Nam

internet

Giám đốc điều hành Google -Eric Schmidt đã dự đoán rằng Internet sẽ biến mất trong tương lai.

Schmidt cho biết tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos rằng khi kết nối trực tuyến ngày càng trở nên thông minh hơn và cá nhân hơn nhờ vào sự phát triển của Internet of Things, Internet có thể trở thành “quá khứ”.

Khi được hỏi quan điểm của Schmidt về tương lai của Web, Schmidt cho biết, ” Đơn giản, Internet sẽ biến mất.”

Giám đốc điều hành Google đã nói về sự thống trị thị trường của Google trong những năm gần đây kéo theo cuộc chiến pháp lý như vấn đề về chống độc quyền liên quan đến thị trường tìm kiếm di động.

“Hiện tại,  có rất nhiều nền tảng công nghệ mạnh mẽ sắp trình làng và bạn đang nhìn thấy một sắp xếp lại trật tự thống trị do sự nổi lên của các ứng dụng trên điện thoại thông minh”

“Không thể đánh cược bất cứ điều gì về việc ứng dụng điện thoại thông minh sẽ như thế nào trong tương lai cũng như diện mạo hoàn toàn mới của chúng hay các siêu máy tính”

Với dự đoán “Internet sẽ biến mất trong tương lai” phải chăng giám đốc điều hành của Google đã quá lo xa về sự phát triển của thế giới công nghệ vì cho đến thời điểm hiện tại và vài năm nữa, hoạt động của con người vẫn không thể thực hiện được nếu thiếu Internet. –Seo Việt Nam

Nguồn:  SearchEngineWatch<