top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì? Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

Nếu muốn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ, dịch vụ quảng cáo Google Adwords là giải pháp tốt nhất. Để hiểu rõ hơn dịch vụ này là gì và cơ chế hoạt động ra sao thì hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!


Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Google Adwords, chúng ta cần biết Google As là gì. Google Ads là cách mà Google quảng cáo từ khóa của doanh nghiệp trên thanh công cụ tìm kiếm. Còn dịch vụ quảng cáo Google Adwords là dịch vụ cung cấp vị trí hiển thị ưu tiên, thứ hạng tìm kiếm cho cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình. Quảng cáo Google Ads thường xuất hiện dưới dạng quảng cáo văn bản, có dẫn link trực tiếp về landing page hoặc website, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng và chính xác khách hàng mục tiêu của mình, với chi phí tính theo CPC (Cost Per Click).

dich-vu-quang-cao-google-1

Quảng cáo bằng Google giúp bạn tiếp cận đúng và chính xác khách hàng mục tiêu


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Quảng cáo của bạn trên Google chỉ xuất hiện khi khách hàng search những gì họ cần thông qua từ khóa và cá nhân/doanh nghiệp cung cấp đúng các dịch vụ/sản phẩm đó. Đồng thời, nó còn phải đúng vị trí địa lý và thời điểm của khách hàng.

Đem lại lượng lớn khách hàng truy cập ngay lập tức

Thông qua dịch vụ quảng cáo trên google, doanh nghiệp sẽ tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh chóng, cũng như có được lượng truy cập nhiều. Thay vì phải đợi hàng tháng hoặc hàng năm để từ khóa lên top trong trang kết quả, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ quảng cáo Adwords để sớm đạt được mục tiêu đề ra.

Khai thác khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Một khi dùng dịch vụ quảng cáo Adwords, bạn sẽ có lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet. Nếu là một thương hiệu mới hình thành, Google sẽ giúp khách hàng nhận diện thương của của công ty với chi phí thấp hơn, so với cách quảng cáo truyền thống trước đây. Hơn nữa, dịch vụ quảng cáo Google Adwords còn giúp bạn tiếp cận vào nhóm khách hàng tiềm năng lớn trên internet, dù là thương hiệu quốc tế hay nội địa.

Tiếp cận đúng người đúng thời điểm