top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM

Bạn đang cần tổ chức sự kiện để đánh dấu cột mốc quan trọng? Bạn đang muốn tổ chức một buổi tiệc, một hội nghị hoặc một cuộc họp báo nhằm tạo dựng hình ảnh, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty? Vậy các công ty tổ chức sự kiện nào uy tín tại TP.HCM? Hãy để SEO VietNam giúp bạn trong bài viết top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM nhé!

1. Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM

1.1 Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện TV Media

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện TV Media luôn phấn đấu và hướng đến trở thành một đơn vị Tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất thị thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động mảng Truyền thông – Tổ chức sự kiện, TV Media & Event đã đồng hành cùng sự góp sức từ các đối tác Vietnam Airlines, Vietcombank, FPT, VinMart, Vinfast,… bằng những sự kiện quy mô và giải pháp truyền thông doanh nghiệp hiệu quả. Cùng với đó chính là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, họ luôn làm việc bằng cái tâm của mình.

Công ty sự kiện TV Media cung cấp các dịch vụ như:

  • Event: Sự kiện truyền thông, giải trí, doanh nghiệp và cung cấp nhân sự sự kiện như: KOL, MC, ca sĩ, vũ đoàn,…

  • Team Building: Tổ chức các loại hình Team Building, cho thuê thiết bị Team Building mới lạ và chuyên nghiệp.

  • Production: Phim doanh nghiệp, Video Marketing và Highlight cho sự kiện, Livestream.

  • Đào tạo: Đào tạo kỹ năng MC, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng gắn kết cho doanh nghiệp.

  • Design: Thiết kế logo nhận diện thương hiệu, ấn phẩm Marketing.

  • Marketing: Tư vấn chiến lược truyền thông tổng thể, chiến lược Digital Marketing và quản lý thực thi các chiến dịch Marketing tổng thể.

>> Marketing là một điều khá quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cho công ty. Bạn có thể xem ngay bài viết Top Công Ty Marketing Online Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam để tìm cho mình công ty Marketing tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ: