top of page

Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi với thanh tìm kiếm trên website

Thêm thanh tìm kiếm trong trang web sẽ giúp cho người xem tiếp cận dễ dàng với những thông tin họ cần, từ đó góp phần cải thiện chuyển đổi và tăng doanh thu. Seo Viet Nam

thanh-tim-kiem

Website của bạn đã có thanh tìm kiếm chưa?

Website càng có nhiều trang web thì việc đặt vào website một thanh tìm kiếm giúp cho người xem nhanh chóng tìm thấy sản phẩm hay thông tin họ cần càng trở nên  quan trọng hơn.

Theo E-Consultancy, có đến 30% người xem sẽ thực hiện tìm kiếm một trang web. Nếu website của bạn không có một chức năng tìm kiếm, bạn có thể bỏ lỡ vô số người xem  tiềm năng chỉ vì họ không có thời gian và một địa điểm nào đó để khám phá những gì họ cần trên trang web của bạn

1. Tại sao bạn nên có một thanh tìm kiếm trên Website?

# Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Bằng cách thêm vào một thanh tìm kiếm, bạn sẽ tạo điều kiện cho người xem tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Người xem sử dụng chức năng tìm kiếm thường có ý định mua hàng cao hơn so với những người chỉ xem qua trên website.

#Cải thiện kết nối đối với người đọc

Một tìm kiếm được thực hiện trên trang web có thể mở ra nhiều cơ hội cho người xem tiếp tục khám phá kho tàng nội dung của bạn. Điều này có nghĩa là họ sẽ tham gia nhiều hoạt động hơn trên các trang web của bạn, từ đó doanh thu sẽ được cải thiện.