top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

Ad Breaks là gì? Bạn đã biết cách kiếm tiền từ video trên Facebook?

Vào tháng 9 năm 2018, Facebook đã tung ra một tính năng mới có tên là “Ad Breaks” – cho phép các nhà xuất bản kiếm tiền từ nội dung video của họ nếu đáp ứng các tiêu chí nhất định. Vậy bạn đã biết gì về tính năng Ad Breaks này chưa? Theo dõi đến cuối bài viết để biết cách kiếm tiền hiệu quả từ video sẵn có trên Facebook thông qua Ad Breaks nhé!!

ad-breaks-1

Ad Breaks là tính năng mới được Facebook cho ra mắt từ tháng 9/2018


Ad Breaks là gì?

Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hàng tỷ người dùng. Không khó để bắt gặp các clip hay hình ảnh quảng cáo ngắn khi đang lướt xem những video trên Facebook – đó chính là Ad Breaks. Những quảng cáo này được đặt xen kẽ vào các video có độ dài tối thiểu 3 phút và thường xuất hiện tự nhiên trong nội dung video ở các dạng: quảng cáo đầu video, quảng cáo giữa video và quảng cáo hình ảnh. 

ad-breaks-2

Ad Breaks được hiển thị dưới 3 dạng: quảng cáo đầu video, quảng cáo giữa video và quảng cáo hình ảnh


Điều kiện để thiết lập Facebook Ad Breaks?

Hiện nay, khá nhiều các trang Facebook có thể kiếm được khoản doanh thu ổn định từ Ad Breaks. Thế nhưng, có phải ai cũng có thể thiết lập Ad Breaks? Câu trả lời là “không”, để sử dụng được tính năng Ad Breaks trên Facebook để kiếm tiền, trang của bạn cần đáp ứng các điều kiện nhất định sau:

  1. Tuân thủ “Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác” – tập trung vào Tiêu chuẩn cộng đồng, thực thi bản quyền, tính xác thực và mức độ tương tác