top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

8 công cụ quản lý dự án SEO tốt nhất (P.2)

Ở phần phần 1, SEO VIETNAM đã giới thiệu 4 công cụ quản lý dự án SEO hiệu quả. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu 4 công cụ tiếp theo.

Đọc thêm: 8 công cụ quản lý dự án SEO tốt nhất (P.1)


5. Slack

Slack là một nền nềntảng cho phép bạn giao tiếp với các thành viên trong nhóm, khách hàng, mẹ của bạn,… bất cứ ai! Slack là một công cụ quản lý dự án SEO tuyệt vời vì nó tích hợp với các công cụ quản lý dự án khác như Asana và Trello.

Phần đặc biệt của công cụ này: Slackbot. Slackbot giống như trợ lý cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể đặt lời nhắc, tạo phản hồi tự động và trả lời các câu hỏi.

Tính năng:

Slackbot không phải là tính năng quản lý dự án duy nhất cho Slack. Bạn có thể tạo các kênh riêng biệt để liên lạc với các thành viên khác hoặc trò chuyện với khách hàng. Và, nhiều người sử dụng Slack để quản lý cộng đồng.

Bạn cũng có thể đặt lời nhắc. Chỉ cần nhập lời nhắc nhở trong một kênh và Slackbot sẽ g nhắc vào ngày và giờ bạn chỉ định.

Đối với những người quản lý, họ cần kiểm tra checklist công việc của cấp dưới. Slack cũng cho phép lưu và quản lý đầu việc của mỗi nhân viên.

Giá:

Chất lượng thường đi liền với mức giá. Nhưng với Slack, nó miễn phí cho hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nấu bạn muốn nâng cấp, bạn có thể lựa chọn gói 8 đô la hoặc 15 đô la mỗi tháng dựa trên nhu cầu của bạn.

Vì sao chọn Slack?

Cho dù bạn đầu tưbao nhiêu tiền vào SEO, doanh nghiệp thuộc quy mô lớn hay nhỏ, thì Slack vẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hữu hiệu vì phần lớn các tính năng có sẵn với gói miễn phí.

Bạn có thể tạo các kênh để giao tiếp trực tiếp với các khách hàng SEO của mình. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Jack Nolan, chuyên gia Digital Marketing cho bi