top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

5 cách kết hợp giữa email và mạng xã hội để phát triển kinh doanh

Hàng ngày khi bước vào văn phỏng làm việc bạn nhận được một đống thư rác spam quảng cáo khiến bạn bực mình và dần dần bạn cho rằng email marketing không còn quan trọng nữa, nhưng sự thật điều đó không đúng chỉ cần ta cố gắng khai thác tốt nội dung và kết hợp một vài thủ thuật để mang lại hiệu quả kinh doanh bằng chính công cụ Email – Seo VietNam

Ngay cả vào năm 2013, email vẫn còn rất sôi động. Một danh sách email được xây dựng tốt  có thể gắn bó được khách hàng trực tuyến của doanh nghiệp. Khi bạn hiểu thế nào để  tiếp xúc  với người đọc email thì nó sẽ mở ra cánh cửa mới cho doanh nghiệp của bạn.


email image

Xây dựng danh sách trở nên cực kỳ quan trọng. Đừng cho đó là sự dụ dỗ mà chỉ thêm những người nào bạn có thể nghĩ đến. Thay vào đó, bạn phải tạo ra và thể hiện giá trị của mình ở mỗi cơ hội. Đó là cách tốt nhất để thu hút mọi người vào đăng ký danh sách email của bạn.  Nhưng cũng giống như bất cứ điều gì khác trong tiếp thị kỹ thuật số, nó không phải là một “Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến”. Bạn cần phải quảng bá thương hiệu của mình.Và phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cách tốt nhất để tối đa hóa hiệu quả.

  Thúc đẩy “give away”

Bạn có một ebook, giấy trắng hoặc một số cung cấp khác để đổi lấy một địa chỉ email? Nó có thể là thời gian để đăng báo hoặc  đăng về nó. Bây giờ không phải là thời gian để có được tự quảng cáo. Đó là thời gian để phác thảo một vấn đề chung, và làm thế nào bạn cung cấp bản sửa lỗi nó. Bạn cũng không phải dừng lại ở đó . Nếu bạn có Facebook hay Google+ trang kinh doanh, sử dụng bìa ebook của bạn cho hình ảnh hồ sơ cá nhân. Hãy chắc chắn rằng cách duy nhất mà mọi người có thể truy cập yêu cầu của bạn là để đổi lấy địa chỉ email của họ.

Sử dụng Bio Bất động sản

Hầu hết các mạng xã hội có giá trị “về” phần để bạn điền vào. Đây là một nơi tuyệt vời để liên kết đến trang lựa chọn trong bản tin của bạn. Một lần nữa, nó không phải  tự quảng bá. Nó nói với mọi người những gì loại giá trị mà bạn cung cấp, và những gì họ có thể mong đợi để trao đổi địa chỉ email của họ. Một bản tin email có thể là một trong những phương tiện tốt nhất một doanh nghiệp có sẵn để cung cấp giá trị không đổi trong nội dung của họ. Giới thiệu các liên kết trong xã hội bất động sản nổi bật nhất  để nhấn mạnh tầm quan trọng của nó.

Đăng tải khi hoàn thành

Hy vọng rằng, bạn đang cung cấp tin có giá trị cho người đọc bản tin của bạn. Đó là điều nên cộng hưởng với khán giả xã hội của bạn. Bạn đang đem lại cho họ một nguồn thông tin mới, mà có thể có ích. Chỉ cho mọi người thấy đoạn có giá trị đó, và cho họ biết nơi họ có thể tìm thấy nhiều hơn. Bạn có thể chỉ muốn hỏi đối tượng xã hội của bạn nếu họ bỏ qua các bản tin gần đây, và một số điểm nổi bật từ nó. Sau đó đăng các liên kết đến trang lựa chọn của bạn. Reachmail đưa ra ví dụ tuyệt vời về cách Twitter là một nền tảng tuyệt vời để thúc đẩy email.

Căng thẳng của cộng đồng để thuê bao Email (Stress Community To Your Email Subscribers)

Điều quan trọng là đẩy giá trị  mạng xã hội của bạn vào danh sách email của bạn. Chắc chắn, bạn có thể cung cấp cho độc giả cách để trả lời cho bạn, nhưng phương tiện truyền thông xã hội vẫn còn là một cách tốt hơn để xây dựng một cộng đồng, nơi mà ai cũng có thể nói chuyện với bất cứ ai. Bạn có thể làm điều này bằng cách khuyến khích mọi người tham gia vào một mạng xã hội hoặc chỉ đơn giản là cung cấp các biểu tượng xã hội trên bản tin của bạn, hoặc liên kết chữ ký của bạn. Một khi bạn có thể bắt đầu nhìn thấy những dấu hiệu của một danh sách email lớn và có tương tác, nó có thể là một thời điểm tốt để bắt đầu một nhóm Facebook hoặc cộng đồng G+, nơi mọi người có cùng sở thích có thể kết nối với nhau .Đây chỉ là một cách khác để cung cấp giá trị tốt .

Cung cấp khuyến mãi  cho các thuê bao nhận bản tin của bạn

Nếu bạn có 1 sản phẩm mà muốn được quan tâm thì hãy sử dụng mạng xã hội để đăng tải những chương trình khuyến mãi đến các thuê bao email. Vào thời điểm đó, bạn đang trình bày cho đối tượng xã hội của bạn biết lý do trả tiền để được vào danh sách email của bạn.

Hãy nhớ rằng, mọi người rất cẩn thận về việc cho email của họ. Không ai thích một hộp thư đầy thư rác .Đó là lý do giới thiệu các giá trị mà bạn cung cấp là rất quan trọng trong tất cả mọi thứ bạn  gửi email. Mạng truyền thông xã hội sẽ phục vụ như là một cánh cửa để nội dung của bạn bước vào! – Seo việt Nam

Nguồn: Scottmonty

Nhận phân tích website và báo giá dịch vụ SEO

Yêu cầu đã được gửi thành công

Có thể bạn quan tâm

CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Email Marketing là gì? Cách làm Email Marketing hiệu quả
CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Customer Journey là gì – chìa khóa thấu hiểu insight khách hàng
CAC-DANG-𝐂𝐎𝐏𝐘𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄𝐑-PHO-BIEN-NHAT-HIEN-NAY.png
Tải mẫu kế hoạch chiến lược Marketing 2023
Bài Viết mới nhất
Technical SEO là gì? Cách tối ưu Technical SEO hiệu quả cho Website
Technical SEO là gì? Cách tối ưu Technical SEO hiệu quả cho Website
Navigation là gì? Nguyên tắc xây dựng Web Navigation
Navigation là gì? Nguyên tắc xây dựng Web Navigation
DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký DMCA bảo vệ bản quyền cho Website
DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký DMCA bảo vệ bản quyền cho Website
Conversion rate là gì? 5 cách tối ưu tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website
Conversion rate là gì? 5 cách tối ưu tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website
Bounce rate là gì? Thủ thuật tối ưu tỷ lệ thoát trang hiệu quả
Bounce rate là gì? Thủ thuật tối ưu tỷ lệ thoát trang hiệu quả
Alt Text là gì? Cách tối ưu Alt Text khi SEO hình ảnh
Alt Text là gì? Cách tối ưu Alt Text khi SEO hình ảnh
bottom of page